Chất Chống Thấm Màu Cao Cấp DULUX Lon 5L

Chất Chống Thấm Màu Cao Cấp DULUX Lon 5L

Mã sản phẩm: W759
Giá thị trường :  1.363.000 đ
Giá bán :   954.000 VNĐ
Giới thiệu sản phẩm Dulux AquatechTM Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt.
0988.353.927 - 0915.110.098

Thông tin chi tiết

Dulux Aquatech Flex là sản phẩm được sinh ra để làm một lớp áo mưa hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà trước các điều kiên thời tiết ẩm ướt khắc nhiệt của miền Bắc trong ngày mưa bão.

Với công nghệ Elastoproof tiên tiến các chuyên gia của Dulux đã thành công khi ra mắt sản phẩm Chất Chống thấm Dulux Aquatech Flex hoàn toàn mới, hoàn thiện và vượt trội hơn mang tới màng sơn dày và siêu co giãn, che lấp hoàn toàn các khe nứt nhỏ.

Các ưu điểm nổi bật của Dulux Aquatech Flex

So với một số sản phẩm Chất Chống Thấm thông thường trên thị trường đang còn một số hạn chế như: 

- Bề mặt rỗng xốp 
- Khả năng chống thấm hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng 
- Màu tối, làm mất đi vẻ đẹp của công trình

Thì sơn chống thấm Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Dưới đây sẽ là một vài ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex dành cho tường nhà bạn.

Chống thấm hiệu quả: Nhà sản xuất cũng công bố nghiên cứu thử nghiệm tại Singapore cho thấy Dulux Aquatech Flex chống thấm tốt hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm tường đứng phổ biến trên thị trường hiện nay

Màu sắc sáng đẹp: Ngoài việc đảm bảo tính năng quan trọng nhất là chống thấm, thì còn phải giúp tăng giá trị thẩm mỹ của công trình với màu ghi nền nhã nhặn, Dulux Aquatech Flex làm cho bề mặt trường trở lên thanh lịch và thu hút hơn

Dễ dàng thi công: Dulux Aquatech Flex không cần trộn xi măng nên rất dễ sử dụng, thêm vào đó là khả năng chống kiềm hoá và chống rêu mốc cao.

Thật vạy, sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex được thiết kế để tạo lớp bảo vệ chống thấm cho tường đứng, được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà ống, nhà trong khu đô thị mới có tường vách liền kề nhau.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex

1. Chuẩn bị bề mặt

- Đối với nền xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyện đối rêu mốc, sơn cũ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa.

- Đối với tường, nền mới cần để khô ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành phủ Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex

Để đảm bảo cho sơn chống thấm bám dính tốt và ít tiêu tốn, cần làm ẩm bề mặt thi công bằng cách dùng rulo lăn 1-2 lớp nước sạch trước khi thi công.

2. Cách pha trộn

Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex là sản phẩm rất dễ sử dụng chỉ cần trộn đều sơn lên và sử dụng

3. Tiến hành thi công

- Dụng cụ thi công: Dùng chổi cọ, rulo hoặc máy phun sơn có khí

- Số lớp sơn: 1-2 lớp

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm

- Không thi công Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.

- Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 30 độ C và độ ẩm không khí là 80%: khô bề mặt 1-2 giờ.

- Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

Tóm lại, Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex là sản phẩm mà đáng để dùng cho công trình cả bạn, sản phẩm không chỉ đảm bảo được nhu cầu về chất lượng mà nó còn đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm khác
Chất Chống Thấm Pha Xi DULUX Thùng 18L
Bột Bã Cao Cấp DULUX Trong Nhà Và Ngoài Trời
Chất Chống Thấm Sàn Cao Cấp DULUX Thùng 18L
Chất Chống Thấm Pha Xi DULUX Thùng 5L
Chất Chống Thấm Sàn Cao Cấp DULUX Lon 5L
Chất Chống Thấm Màu Cao Cấp DULUX Thùng 18L

Bạt hải thành, ba hai thanh, bạt nghệ an, bạt thành phố vinh, bat nghe an, bat thanh pho vinh, 57 nguyen trai, noi that o to nghe an, boc ghe da o to nghe an, noi that o to thanh pho vinh, nội thất ô tô nghệ an, mái hiên nghệ an, mai hien nghe an, mái hiên thành phố vinh, mái hiên di động thành phố vinh