Sơn Lót Cao Cấp DULUX Chống Kiềm Ngoài Trời Thùng 18L

Sơn Lót Cao Cấp DULUX Chống Kiềm Ngoài Trời Thùng 18L

Mã sản phẩm: A 936_18L
Giá thị trường :  4.168.000 đ
Giá bán :   2.918.000 VNĐ
0988.353.927 - 0915.110.098

Thông tin chi tiết

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield ngoài trời

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield được cấu tạo từ thành phần nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước giúp ngăn chặn sự kiềm hóa, một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng chống thấm, tạo độ bám dính cao, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu.

1 lít sơn lót Dulux được bao nhiêu m2?

Trung bình 1 thùng 18L sơn lót chống kiềm Dulux ngoài trời có thể phủ 160m2 tường / lớp. Tương đương 1 lít sơn lót Dulux có độ phủ khoảng 10-12 m2/ lít/ lớp.

Sơn tường ngoài nhà giống như việc khoác một lớp áo bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những gì tốt nhất cho tường ngoài trời để bảo vệ nhà bạn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, nước mưa, nấm mốc.

Sử dụng Sơn lót chống kiềm Dulux ngoài trời là một trong những bước quan trọng và cần thiết cho tường nhà của bạn.

Hệ thống sơn khuyến nghị của Dulux như sau:

 

Lưu ý: Trước khi thi công sơn lót chống kiềm Dulux ngoài trời phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ...

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Hướng dẫn sử dụng:

* Lưu ý: không sơn Sơn lót cao cấp ngoài trời Dulux Weathershield Chống kiềm (A936-75230) trong thời tiết ẩm ướt (nhiệt độ bề mặt thi công không dưới 100C)
* Thi công sơn:
* Khô bề mặt: 30 phút
* Sơn lớp sau: 1- 2 giờ
* Sơn lớp sơn: 2 lớp
* Pha sơn: pha tối đa 10% nước sạch (3,6 lít nước sạch sử dụng với 18 lít Dulux Weathershield Sơn lót cao cấp ngoài trời Chống kiềm). Nếu pha quá chỉ định sẽ làm giảm chất lượng của màng sơn. Khuấy đều trước khi sử dụng.
* Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.
* Bảo quản: tồn trữ sơn nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn, đậy chặt nắp. Sử dụng ngay sau khi mở nắp.

Cảnh báo! Nước nhiễm phèn, nhiễm muối sẽ làm hỏng sơn.

khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm sơn tốt nhất cho gia đình mình!

Vậy bạn nên mua sơn Dulux chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có cung cấp những sản phẩm sơn của hãng này. Từ chính hãng cho đến những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Vì vậy mà bạn cần tỉnh táo để lựa chọn ra được địa chỉ phân phối uy tín nhất. 

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trược tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sơn giá tốt nhất đến với nhà thầu và công trình. Quý khách có nhu cầu mua sơn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm khác
son lót ngoại thất siêu cao cấp dulux weathershield Z060 18L
Sơn Lót Cao Cấp DULUX Chống Kiềm Ngoài Trời Lon 5L
Sơn lót DULUX Nội thất Cao cấp Thùng 18L
Sơn lót DULUX Nội thất Cao cấp Lon 5L

Bạt hải thành, ba hai thanh, bạt nghệ an, bạt thành phố vinh, bat nghe an, bat thanh pho vinh, 57 nguyen trai, noi that o to nghe an, boc ghe da o to nghe an, noi that o to thanh pho vinh, nội thất ô tô nghệ an, mái hiên nghệ an, mai hien nghe an, mái hiên thành phố vinh, mái hiên di động thành phố vinh